Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

TRUNG TÂM KỸ THUẬT TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG QUẢNG TRỊ TỔ CHỨC ĐÊM HỘI “VUI TRUNG THU 2017” CHO CÁC CHÁU THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG

Ngày cập nhật:  10/4/2017 7:01:58 AM
 
 

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối 02/10/2017 Chi Đoàn Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Công đoàn Cơ sở thành viên Trung tâm Kỹ thuật Trung tâm và Môi trường tổ chức chương trình “Vui Trung thu” năm 2017 cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ công nhân viên chức đang công tác tại Trung tâm.

          Đến dự buổi “Vui Trung thu 2017” có các đồng chí trong Chi ủy, Lãnh đạo Trung tâm, đại diện BCH Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường, toàn thể cán bộ công nhân viên Trung tâm và phụ huynh của các cháu.

  

Các cháu được gặp và trò chuyện cùng chú Cuội và chị Hằng

Đây là chương trình nhằm mang đến cho các cháu thiếu niên nhi đồng một cái Tết Trung thu thật ý nghĩa cùng với gia đình và bạn bè. Mặc dù trời mưa lớn nhưng các bé vẫn được gặp “chị Hằng, chú Cuội”, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các em nhỏ là con CBCNV Trung tâm biểu diễn. Ngoài ra các em còn được giao lưu, tham gia các trò chơi và được nhận rất nhiều phần quà ý nghĩa, hưởng trọn không khí của đêm hội Trăng rằm.

  

Các cháu tham gia các trò chơi

Đây là hoạt động ý nghĩa của Đoàn thanh niên Trung tâm, thể hiện vai trò của Đoàn Thanh niên trong nhiệm vụ chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Trung tâm đến thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước./.

Một số hình ảnh đêm hội “Vui Trung thu 2017”:


                                                     Các cháu chăm chú lắng nghe chị Hằng kể chuyện

  
Các cháu tham quan và xem múa lân
            
Các cháu vui nhận quà Trung thu 2017
                                           
                                                      Bài: Võ Đình Sang
                                                       Ảnh: Nguyễn Đức Quý
                                                      (Trung tâm KTTN&MT)