Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tổ chức Vui Tết Trung thu năm 2017 cho các cháu thiếu nhi

Ngày cập nhật:  10/3/2017 12:35:35 PM

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, đồng thời thực hiện yêu cầu của UBND Tỉnh tại Văn bản số 4792/UBND-VX ngày 27/9/2017 về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2017. Ngày 30/9/2017 (nhằm ngày 11/8 âm lịch) được sự đồng ý của Chi bộ, Công đoàn Trung tâm đã tổ chức hoạt động vui tết Trung Thu năm 2017 cho các cháu là con của các cán bộ, CCVC-NLĐ trong đơn vị.

      

    Lãnh đạo Trung tâm trao quà Trung Thu và chụp ảnh lưu niệm với các cháu thiếu nhi

Toàn đơn vị hiện có 40 cháu là con của cán bộ, CCVC-NLĐ đã tham gia đón tết Trung Thu, đa số các cháu đều ở dưới độ tuổi trăng tròn. Với nhiều hoạt động vui nhộn, ấn tượng như: tặng quà, tổ chức các trò chơi dân gian, phá cỗ, múa lân… đặc biệt là tổ chức các gian hàng mua sắm đồ ăn, đồ chơi đơn giản liên quan đến Trung thu đã thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng.

     

                                                                Một số gian hàng món ăn và đồ chơi phục vụ các cháu thiếu nhi

Đây là hoạt động vui chơi có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Chi bộ, Lãnh đạo Trung tâm và tổ chức Công đoàn đến đời sống tinh thần của con em và gia đình cán bộ, CCVC-NLĐ, mặt khác tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ truyền thống của Việt Nam cho con của cán bộ, CCVC-NLĐ trong đơn vị.

 

Việc tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu cho các em có ý nghĩa đặc biệt dành cho thiếu niên, nhi đồng; mang đến cho các em thiếu nhi có được một cái Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm; động viên, khuyến khích và giúp các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi; thông qua đó giáo dục thế hệ trẻ tiếp tục bảo tồn và gìn giữ truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc./.

             Một số hình ảnh hoạt động vui tết Trung thu của các cháu:

    

    

                                                                                                                                                                   Bài: Quốc Tuyển. Ảnh: Hữu Tâm (TTQT)