Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Đại hội Chi bộ Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng thủy văn lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017-2020.

Ngày cập nhật:  9/20/2017 1:33:19 AM

 

           Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Trị, ngày 08/9/2017, Chi bộ Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng thủy văn đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Trường Khoa - UV BCH Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ và các đối tượng đảng của Chi bộ.

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Vĩnh An - Bí thư Chi bộ Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng thủy văn Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020; báo cáo kiểm điểm của Bí thư nhiệm kỳ 2015 - 2017. Các đảng viên đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào báo cáo kết quả nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đại hội khẳng định: mặc dù có những khó khăn nhất định, nhưng trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Sở, Chi bộ đã làm tốt công tác tư tưởng cùng với tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất và nỗ lực cao của Chi bộ, tập thể lãnh đạo Chi cục và của từng cán bộ, đảng viên, Chi bộ đã thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị mà lãnh đạo Sở, UBND tỉnh giao.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Trường Khoa đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ Chi cục đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, đồng thời yêu cầu tập thể Chi bộ cũng như tất cả các đảng viên trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 phải khắc phục những mặt còn tồn tại, chủ động sáng tạo, đổi mới phát huy những thành tích đã đạt được xây dựng Chi bộ, cơ quan trong sạch, vững mạnh.

Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Vĩnh An, Bí thư Chi bộ Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng thủy văn nhiệm kỳ 2015-2017 tiếp tục giữ chức vụ Bí thư chi bộ Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng thủy văn nhiệm kỳ 2017-2020.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Vĩnh An, Bí thư Chi bộ đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, đồng thời khẳng định, tập thể Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 cùng các đảng viên trong Chi bộ sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết Đại hội.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Văn nghệ chào mừng Đại hội


Đồng chí Nguyễn Trường Khoa - Bí thư Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường,
Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Đại hội


Đ/c Nguyễn Trường Khoa tặng hoa chúc mừng Bí thư Chi bộ Chi cục
nhiệm kỳ 2017-2020


Toàn thể Đảng viên trong Chi bộ tại Đại hội


                                                                                            Bài: Phan Thị Lương, Ảnh:Vũ Mạnh Cường

 

   Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh tổ chức diễn đàn sinh hoạt chuyên đề về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Chỉ thị 05/CT-TW.
   Chi bộ Chi cục Bảo vệ môi trường tổ chức Diễn đàn sinh hoạt chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên, trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” lần thứ nhất, năm 2018
   Công đoàn CSTV Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh tổ chức gặp mặt nhân dịp ngày gia đình Việt Nam 28/6/2018
   Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức chương trình đối thoại doanh nghiệp năm 2018
   Khối các cơ quan tham mưu - tổng hợp tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc
   Sở Tài nguyên và Môi trường Ký kết Quy chế phối hợp với Cục thuế tỉnh
   Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên
   Hội thảo, Hội thao và giao lưu văn nghệ ngành Tài nguyên và Môi trường 06 tỉnh Bắc Trung Bộ năm 2018
   Đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018
   Tuổi trẻ Liên Chi đoàn Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường; Văng phòng Đăng ký đất đai; Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên và Môi trường dâng hoa, thắp hương Đền tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Người